VĂN PHÒNG ẢO
2020-04-21 18:40:21 2906

VĂN PHÒNG ẢO

Văn phòng ảo đã có mặt từ rất lâu và rất được ưu chuộng trên thế giới. Riêng ở Việt Nam, dịch vụ này du nhập vào năm 2006 và phát triển mạnh ở các thành phố lớn nhất trong những năm gần đây, đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

DỊCH VỤ VĂN PHÒNG ẢO LÀ GÌ?

Văn phòng ảo (hay Virtual Office) là một hình thức văn phòng kết hợp của truyền thông trực tiếp từ xa cung cấp dịch vụ địa chỉ kinh doanh, liên lạc và các dịch vụ hỗ trợ khác mà không cần đến diện tích thực tế giúp người dùng giảm tối đa chi phí và tăng hiệu quả hoạt động kinh doanh.

Hiểu đơn giản hơn, khi bạn đăng ký sử dụng dịch vụ văn phòng ảo sẽ được cung cấp một địa chỉ hợp pháp để làm địa chỉ kinh doanh và giao dịch cho doanh nghiệp của mình. Rất thuận tiện cho việc xây dựng thương hiệu và tạo uy tín cho khách hàng vì nhà cung cấp dịch vụ thường toạ lạc ở những vị trí đắc địa, toà nhà đẹp. Ngoài ra, bạn còn nhận được rất nhiều tiện ích đi kèm khác như nhân viên lễ tân, sử dụng miễn phí khu vực tiếp khách chung, bảng hiệu công ty, internet wifi, số điện thoại, số fax, thiết bị văn phòng…

Chính vì thế, người thuê có thể làm việc ở bất cứ nơi đâu mà không phải đến công ty. Nhân viên của đơn vị cung cấp sẽ có trách nhiệm trực điện thoại, sau đó chuyển đầy đủ thông tin cho doanh nghiệp thuê.

BẠN CÓ PHÙ HỢP VỚI VĂN PHÒNG ẢO?

 • Văn phòng ảo phù hợp với rất nhiều đơn vị, từ kinh doanh nhỏ lẻ, số lượng nhân viên ít đến các văn phòng lớn cần văn phòng đại diện.
 • Các cá nhân, các chuyên viên tư vấn hay các nhóm dự án đang chuẩn bị hoặc mới thành lập doanh nghiệp.
 • Giám đốc các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn mở rộng chi nhánh hoặc có thêm văn phòng đại diện ngay tại trung tâm thành phố.
 • Đặc biệt, rất thích hợp cho các công ty nước ngoài đang hoạt động trong thời gian thăm dò thị trường.

CÁC TIỆN ÍCH CỦA DỊCH VỤ VĂN PHÒNG ẢO MODUNSPACE

Sở hữu vị trí mặt tiền đường lớn các khu vực trung tâm TPHCM để đăng ký giấy phép kinh doanh thành lập doanh nghiệp và trở thành địa chỉ giao dịch của công ty bạn.

 • Có khu vực tiếp khách, Quán Cafe, thân thiện tạo nên phong cách thoải mái.
 • Khu vực tiếp tân gồm các nhân viên lễ tân được đào tạo bài bản, thân thiện.
 • Bảng tên công ty đặt tại toà nhà giúp khách hàng dễ dàng nhận ra và tin cậy.
 • Miễn phí sử dụng đầy đủ các thiết bị: máy lạnh, máy in, photocopy, scanner…
 • Internet wifi tốc độ cao.
 • Nước uống, trà, cà phê.
 • Dịch vụ bảo vệ toà nhà và văn phòng.
 • Phòng họp tiện nghi, có máy chiếu, bảng trắng, clipchart, giấy bút…

BẢNG BÁO GIÁ TIỆN ÍCH VĂN PHÒNG ẢO CHI TIẾT 2020

ModunSpace cung cấp đến 5 gói dịch vụ văn phòng ảo Quận Gò Vấp đi kèm với rất nhiều tiện ích khác nhau chỉ từ 8.900 VNĐ/ngày đáp ứng với từng nhu cầu, giúp bạn sử dụng hiệu quả và dễ dàng lựa chọn.

Văn phòng ảo của ModunSpace bảo đảm cung cấp những tiện ích tối ưu ở từng hạng mục một để đem đến sự hài lòng cho khách hàng ở mức tuyệt đối.

LÝ DO CHỌN ModunSpace LÀM ĐỐI TÁC TIN CẬY

ModunSpace sở hữu vị trí đắc địa, nằm ngay trên con mặt tiền đường lớn số 420 Nguyễn Thái Sơn, Quận Gò Vấp – vị trí chiến lược cửa ngõ giáp với đường Phan Văn Trị.

Cung cấp đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị văn phòng và hơn thế nữa chính là chất lượng phục vụ.

Chúng tôi luôn đặt khách hàng làm trọng tâm và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, chính vì thế mỗi nhân viên của chúng tôi phải năng lực chuyên môn cao, thái độ làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, tận tâm, trách nhiệm và nhanh chóng.

Phòng khách có tầm nhìn hướng ra không gian bên ngoài của thành phố giúp các cuộc nói chuyện, trao đổi trở nên thoải mái và thành công.

Không giới hạn sử dụng phòng khách, số lượng và thời gian kết nối internet wifi, thiết bị văn phòng, nước uống.

Đặt biệt, không đặt tiền cọc, không nâng gói dịch vụ sử dụng sau khi kết thúc hợp đồng vì chúng tôi luôn tôn trọng và trao quyền đánh giá, quyết định cho khách hàng để tiếp tục hay ngưng sử dụng.

Mục tiêu xuyên suốt trong quá trình hoạt động và phát triển của ModunSpace chính là luôn mong muốn hỗ trợ và đóng góp vào sự phát triển thinh vượng của cộng đồng doanh nghiệp quốc tế và xã hội. Với định hướng đó, chúng tôi luôn làm sáng tạo, đổi mới và cung cấp thêm nhiều dịch vụ chuyên nghiệp trọn gói cho doanh nghiệp như thành lập công ty, cho thuê phòng họp, chỗ ngồi cố định, văn phòng làm việc riêng, hỗ trợ về kế toán… giúp doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn và đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho mình.

Đừng chần chừ gì nữa, khung chat kế bên, hãy trò chuyện ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ, đặt lịch tham quan miễn phí văn phòng hiện đại. Chắc chắn, bạn sẽ có được lựa chọn phù hợp nhất với tài chính, nhu cầu và hàng ngàn ưu đãi khuyến mãi tốt nhất đang chờ bạn

Share:

Related post

Cho thuê phòng dạy học/lớp học
CHO THUÊ PHÒNG HỌP
CHO THUÊ CHỖ NGỒI LÀM VIỆC
VĂN PHÒNG CHIA SẺ

Comment