Giới thiệu
2017-10-22 21:51:09 3390

Giới thiệu

ModunSpace là thương hiệu của MODUN CORP CO., LTD.

ModunSpace Office

Bạn đang làm việc tự do, bạn là Freelancer, bạn đang khởi nghiệp, là Start-up và bạn gặp khó khăn trong việc có chỗ ngồi cố định làm việc? văn phòng làm việc?

Freelancer là một nghề, là một người làm việc tự do, thời vụ, không cộng tác dài hạn hay trở thành nhân viên chính thức của bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp nào.

Bạn sẽ luôn làm chủ quỹ thời gian của mình. Bạn tự quyết định giờ nào làm việc nào cho phù hợp với cá tính. Thậm chí, công việc làm đêm là điều bình thường.

Bạn có muốn có một chỗ ngồi làm việc cố định, hoặc văn phòng làm việc giá rẻ? Bạn có muốn phòng họp để tổ chức họp online với khách hàng? Với team? Hay workshop giới thiệu sản phẩm mới?

ModunSpace là gì?

- Các bạn Freelancer, Start-Up nếu cần chỗ ngồi làm việc ổn định ở môi trường Cafe, xin liên hệ với mình.

- Các bạn sẽ được làm việc tại Coworking Space không gian Cafe chuyên dành cho Freelancer và Start-Up. Không lo lắng về lựa chọn không gian, lựa chọn quán cafe để làm việc và được cung cấp đầy đủ tiện nghi và nội thất

ModunSpace – Nơi ươm mầm ước mơ khởi nghiệp. Cung cấp dịch vụ: Văn phòng chia sẻ, văn phòng ảo, nơi làm việc cá nhân, phòng họp / Lớp học, sự kiện, họp nhóm, học nhóm, … tại Quận Gò Vấp, TP.HCM


Thông tin liên hệ:
Hotline: 090 868 73 70
Email: info@modunspace.com

Share:

Related post

Kinh nghiệm thuê phòng dạy học cho nhu cầu dạy học
Phòng trọ Sleep box là gì?
15 mẫu thiết kế phòng dạy học đạt chuẩn và đẹp nhất
Lưu ngay những địa điểm thuê phòng dạy học Gò Vấp
Top 6 văn phòng chia sẻ Quận Gò Vấp TPHCM cho thuê
Văn phòng ảo là gì? Lợi ích khi sử dụng dịch vụ văn phòng ảo

Comment